Lưới thép Mỹ Lộc

Kính gửi quý khách hàng

Lời đầu tiên Lưới Thép MỸ LỘC xin gửi tới quý khách hàng lời chào trân trọng lời chúc sức khỏe và lời cảm ơn sâu sắc vì sự tin tưởng hơp tác hướng đến thành công.
Cùng với sự phát triển của đất nước, trải qua quá trình nỗ lực xây dụng và trưởng thành, chúng tôi luôn trăn trở suy nghĩ và hành động làm thế nào để Lưới Thép MỸ LỘC mang lại những giá trị tốt nhất. Với phương châm:” Sản phẩm tin cậy, dịch vụ hoàn hảo, giá cả cạnh tranh” chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng quý khách hàng dựa trên sự hiểu biết sâu về sản phẩm, dịch vụ cũng như nhu cầu của quý khách. Chính quý vị là những người đã giúp cho Lưới Thép MỸ LỘC trở thành một trong những hệ thống phân phối vật liệu xây dựng có tiềm lực trên thị trường.
Chúng tôi luôn m...

đọc thêm
Tin tức

Sớm chấm dứt đầu cơ thép

23/3/2016 15:59 - Thứ 4

[luoi thep] Trước ý kiến giá thép tăng cao, do các doanh nghiệp Việt Nam đang găm hàng, chờ tăng giá, Bộ Công Thương cho rằng, xảy ra hiện tượng này có thể do tâm lý tích trữ của các nhà nhập khẩu và các doanh nghiệp tiêu thụ thép trên thị trường.

“Tuy nhiên, với lượng tồn kho lớn của các doanh nghiệp sản xuất thép hiện nay và việc ngành thép Việt Nam đang hoạt động ở mức 50% công suất thiết kế thì hiện tượng này sẽ sớm chấm dứt” - đại diện Bộ Công Thương nói.

Cũng theo Bộ Công Thương, khoảng thời gian từ khi Bộ Công Thương có quyết định áp dụng biện pháp tự vệ tạm thời với phôi thép và thép dài đến khi quyết định có hiệu lực không đủ để hàng hóa bốc xếp tại cảng đi ở nước ngoài và kịp làm thủ tục thông quan tại cảng đến ở Việt Nam. Vì vậy, ý kiến cho rằng quyết định của Bộ Công Thương giúp doanh nghiệp có thời gian tranh thủ nhập khẩu, đầu cơ tích trữ hàng là không thỏa đáng.

Nguồn tin: ANTĐ

luoi thep

Lưới thép Mỹ Lộc "luoi thep sai gon"

luoi thep ]

luoi thep Công ty TNHH MTV - Thương mại - Xây dựng - Sản xuất MỸ LỘC luoi thep
luoi thep 35A Ấp 6, Xuân Thới Thượng, Huyện Hóc Môn, TP HCM luoi thep
luoi thep ĐT: (08) 37135093  - DĐ: 0903 180 610 (08) 3713 5093 luoi thep
luoi thep  mail : thebinh093@yahoo.com.vn     http://www.luoithepmyloc.com luoi thep

-------------------------------------------------------------------------------------------------------------------------
luoi b40, luoi b40 si le, luoi thep sai gon , lưới thép , luoi thep chuyen san xuat luoi thep luoi thep B40 , luoi thep B20 , luoi thep B cac loai ,luoi thep kem gai , luoi kem gai , hang rao luoi thep cung cap luoi thep b40 , cung cap luoi thep cac loai , luoi thep my loc , luoi thep uy tin chat luongluoi b40luoi kem gai

 

Thống kê truy cập
  • 10
  • 47
  • 504
  • 2646
  • 11240
  • 447506
Hỗ trợ trực tuyến
  • Mr. Bình 090 3180 610
  • Mr. Bình 090 3180 610
Xem nhiều nhất